Vở Ô Ly Luyện Viết 1 - Cỡ Chữ Nhỏ - Theo Chuẩn Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới - Bộ Sách Cánh Diều

Xem thêm Sách tham khảo cấp I bán bởi Nhà sách Fahasa
Vở Ô Ly Luyện Viết 1 - Cỡ Chữ Nhỏ - Theo Chuẩn Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới Bộ Vở Ô Ly - Luyện Viết 1 được biên soạn theo chuẩn mẫu chữ viết trong trường Tiểu học do Bộ Giáo Dục và Đào Tạ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
13.870đ 14.600đ

Giới thiệu Vở Ô Ly Luyện Viết 1 - Cỡ Chữ Nhỏ - Theo Chuẩn Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới - Bộ Sách Cánh Diều

Vở Ô Ly Luyện Viết 1 - Cỡ Chữ Nhỏ - Theo Chuẩn Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới

Bộ Vở Ô Ly - Luyện Viết 1 được biên soạn theo chuẩn mẫu chữ viết trong trường Tiểu học do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Bộ Vở Ô Ly - Luyện Viết 1 bám sát nội dung và yêu cầu của chương trình mới trong Sách Giáo Khoa Tiếng Việt 1 (bộ sách Cánh Diều).

Tập viết là phân môn có tính chất thực hành và rèn luyện kỹ năng. Bộ Vở Ô Ly - Luyện Viết 1 thông qua tính chất thực hành có mục đích của các bài tập viết để rèn luyện cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như tính cẩn thận, tính kỷ luật và khiếu thẩm mĩ.

Bộ vở được trình bày khoa học theo một quá trình từ cơ bản đến nâng cao, từ nhận diện đến tập tô, tập viết nên rất dễ dàng để học sinh rèn luyện viết đúng đến viết thành thạo, viết đẹp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Cty TNHH TM&DV VH GD Phía Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đồng Nai
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Giá
14.600đ
8.000đ
Lượt bán
-
849
Công ty phát hành
Cty TNHH TM&DV VH GD Phía Nam
Minh Long
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Đồng Nai
-