Từ Điển Kinh Thánh Anh Việt (Minh Họa Và Sách Dẫn)

Xem thêm Sách Tôn Giáo - Tâm Linh bán bởi Nhà sách Fahasa
Từ Điển Kinh Thánh Anh Việt (Minh Họa Và Sách Dẫn) Đây là một cuốn sách tham khảo cần thiết cho tất cả những ai quan tâm đến đời sống tôn giáo của nhân loại, dù bạn ở phương Đông hay phương Tây, dù b...
: Còn hàng
: Tiki.vn
474.000đ 499.000đ

Giới thiệu Từ Điển Kinh Thánh Anh Việt (Minh Họa Và Sách Dẫn)

Từ Điển Kinh Thánh Anh Việt (Minh Họa Và Sách Dẫn)

Đây là một cuốn sách tham khảo cần thiết cho tất cả những ai quan tâm đến đời sống tôn giáo của nhân loại, dù bạn ở phương Đông hay phương Tây, dù bạn là một học giả, một sinh viên, một tu sĩ hay đơn giản chỉ là một người tìm kiếm tri thức. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu biết sâu sắc về Kinh Thánh Kitô giáo, cả về phương diện lịch sử, văn học cũng như những chứng cứ đức tin của các tín đồ.

Đây là một cuốn sách:

-    Hàm súc, đầy đủ thông tin về 3500 tên người, tên đất và các thuật ngữ được đề cập trong Kinh Thánh.

-    Soi sáng các thời kỳ lịch sử, các dòng họ, các triều đại, các bộ tộc, các nền văn hóa, các nghi lễ và thực hành tôn giáo, các địa điểm khảo cổ, các đô thị và thành bang, các loài động vật và thực vật… của vùng Đất Thánh, nơi phát tích của Do Thái giáo, Thiên Chúa giáo và Hồi giáo.

-    Bao gồm hơn 1000 trang từ điển khổ lớn, cung cấp chi tiết các văn bản, các trích dẫn trong Kinh Thánh, cùng hơn 1500 tấm ảnh và các minh họa đặc sắc cho mỗi mục từ.

-    Bổ sung gần 100 bản đồ có chú thích tường tận và một loạt ảnh vệ tinh về vùng Đất Thánh.

“Một nguồn tri thức phong phú và bổ ích cho mọi độc giả”

Religious Studies Review

“Trình độ xử lý thông tin về lịch sử và khảo cổ thật tuyệt vời!”

Biblical Achaeology Review

“Dành cho bất kỳ ai, từ những sinh viên muốn tìm kiếm những bài viết ngắn gọn và sâu sắc về đề tài tôn giáo, cho đến các học giả về Kinh Thánh, thậm chí từng gia đình, cuốn sách này là không thể thiếu trong tủ sách”

The Jerusalem Post

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành VanLangBooks
Ngày xuất bản 2013-09-19 07:00:00
Kích thước 16 x 22 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1152
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa