Trọng Tâm Kiến Thức Và Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Giáo Dục Công Dân

Xem thêm Sách tham khảo cấp III bán bởi Nhà sách Fahasa
Để tự tin và hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm , các em học sinh không chỉ cần trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần được hình hành kỹ năng để xử lý các câu hỏi  trong đề thi một c...
: Còn hàng
: Tiki.vn
103.550đ 109.000đ

Giới thiệu Trọng Tâm Kiến Thức Và Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Giáo Dục Công Dân

Để tự tin và hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm , các em học sinh không chỉ cần trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần được hình hành kỹ năng để xử lý các câu hỏi  trong đề thi một cách chính xác, nhanh chóng. Để hiểu được điều đó, các tác giả đã dành nhiều thời gian  và tâm huyết  để biên soạn một tài liệu tự học  cho các em học sinh với tên gọi Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm môn Giáo dục Công dân.

Cuốn sách này được biên soạn bởi các nhà giáo dục uy tín là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên của trường THPT - những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy , ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12.

Cuốn sách có cấu trúc gồm hai phần chinhs.

Phần 1: Nội dung ôn luyện bao gồm kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo chủ đề.

Phần 2: Một số đề thi minh họa và đáp án

Với cấu trúc như trên , các em có thể tự bồi dưỡng, củng cố cho mình một nên tảng kiến thức vững vàng đồng thời vận dụng những kiến thức ấy thông qua việc thực hành luyện tập  các đề thi minh họa được trình bày trong cuốn sách.

Nội dung cuốn Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm môn Giáo dục Công dân được xây dựng một cách bao quát, hệ thống, bám sát chương trình THPT hiện hành theo 04 mức độ đánh giá năng lực học sinh( nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao). Do đó, các em học sinh các khổi lớp 10, 11, 12 đề có thể sử dụng và sử dụng cuôn sách như một tài liệu tự học thống nhất, xuyên suốt, nâng cao.

Hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu tự học  hữu ích đối với các em học sinh và là hành trang để các thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con  trong học tập và các kì thi phái trước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking
Ngày xuất bản 2019-03-31 10:51:09
Kích thước

19x27

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 248