Sổ tay sử dụng thuốc nhuộm (Tập 1 – Thuốc nhuộm châu Á)

Xem thêm Sách Khoa Học - Kỹ Thuật bán bởi Sách Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội
Sổ tay sử dụng thuốc nhuộm (Tập 1 - Thuốc nhuộm châu Á) - Tác giả: Đặng Trấn Phòng.Ngành nhuộm, in hoa vật liệu dệt sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm từ nhiều nguồn khác nhau, hầu hết là thuốc nhuộm tổn...
: Còn hàng
: Tiki.vn
61.500đ

Giới thiệu Sổ tay sử dụng thuốc nhuộm (Tập 1 – Thuốc nhuộm châu Á)

Sổ tay sử dụng thuốc nhuộm (Tập 1 - Thuốc nhuộm châu Á) - Tác giả: Đặng Trấn Phòng.

Ngành nhuộm, in hoa vật liệu dệt sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm từ nhiều nguồn khác nhau, hầu hết là thuốc nhuộm tổng hợp nhập khẩu. Có những thuốc nhuộm từ các nhà sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng thế giới, bên cạnh đó cũng có những thuốc nhuộm khác được các nhà sản xuất châu Á đưa ra thị trường những năm gần đây, một số đã được ưa dùng ở Việt Nam do giá tương đối thấp và chất lượng cũng tốt. 

Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc, trước hết là các cán bộ kỹ thuật nhuộm – in hoa những thông tin cơ bản, tương đối đầy đủ, chính xác và mới nhất về các loại thuốc nhuộm châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan) chủ yếu, có chất lượng và đáp ứng các yêu cầu môi trường và sức khoẻ người sử dụng.

Tất cả đều có tính chất hướng dẫn sử dụng được biên soạn trên cơ sở những tài liệu kỹ thuật mới nhất, đáng tin cậy do các hãng thuốc nhuộm ở châu Á cung cấp, các tài liệu được công bố trên các sách, báo khoa học kỹ thuật chuyên ngành và các tài liệu khác. 

Ngoài đối tượng phục vụ chính là các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật nhuộm – in hoa, các cán bộ quản lý và thương mại có liên quan đến thuốc nhuộm, cuốn sách này cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành và viện nghiên cứu.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội
Kích thước

16x24 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 228