Sổ Tay Kiến Thức Ngữ Văn Trung Học Cơ Sở (Tái Bản)

Xem thêm Sách tham khảo cấp II bán bởi Minh Long Book
Cuốn Sổ tay kiến thức Ngữ văn Trung học cơ sở được biên soạn nhằm hệ thống lại toàn bộ những kiến thức Ngữ văn trong chương trình Trung học cơ sở – giai đoạn nền tảng của chương trình phổ thông. Cuốn...
: Còn hàng
: Tiki.vn
65.800đ 70.000đ

Giới thiệu Sổ Tay Kiến Thức Ngữ Văn Trung Học Cơ Sở (Tái Bản)

Cuốn Sổ tay kiến thức Ngữ văn Trung học cơ sở được biên soạn nhằm hệ thống lại toàn bộ những kiến thức Ngữ văn trong chương trình Trung học cơ sở – giai đoạn nền tảng của chương trình phổ thông. 

Cuốn sách hệ thống hoá những kiến thức căn bản nhất, cốt lõi nhất của môn Ngữ văn một cách khoa học nhằm giúp các em học sinh ôn luyện những điều đã học một cách dễ dàng. Từ đó, việc học tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Cuốn sách được chia thành các phần như sau: 

Phần 1: VĂN HỌC 

Phần 2: TIẾNG VIỆT 

Phần 3: TẬP LÀM VĂN 

Trong mỗi nội dung kiến thức được trình bày đều có ví dụ minh hoạ  cụ thể để học sinh hiểu rõ và nắm bắt sâu hơn các kiến thức căn bản và nâng cao trong chương trình. 

Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết cho các em học sinh cấp Trung học cơ sở.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2019-06-04 16:53:07
Kích thước

11 x 18 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 428
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội