Sách Science Squad

Xem thêm Encyclopedias & General Knowledge bán bởi Hiệu sách Gen books
Sách Science SquadThe zany characters of the Science Squad will guide kids through this engaging, fact packed kid's book from Robert Winston all about the key subjects - science, technology, enginee...
: Còn hàng
: Tiki.vn
242.200đ346.000đ
Shopee Sale

Giới thiệu Sách Science Squad

Sách Science Squad

The zany characters of the Science Squad will guide kids through this engaging, fact packed kid's book from Robert Winston all about the key subjects - science, technology, engineering, art, and maths.

An excellent introduction to understanding these concepts, Science Squad is a colourful, well-presented education book for children that will get your little ones crazy for STEAM subjects!


This brightly illustrated science book for kids breaks down STEAM subjects and complicated ideas into fun and easily understandable pieces. Join Robert Winston and the Science Squad to unravel the mysteries of the exciting world of science - find out how robots work, what a food chain is, where comes from and much more!

The Science Squad characters (Science, Technology, Engineering, Art, and Maths) guide the reader through the book and are always on hand with tips, fun facts, and simple explanations. The ingeniousness of Science Squad is the characters - keeping little ones engaged and engrossed throughout.

Learn about the human body, space, physics, geography, math, engineering, and chemistry. This book is a fantastic first children's book for kids starting to learn STEAM subjects in school, or who are developing an insatiable interest in the world around them.

Meet The Science Squad!

The Science Squad is made up of five cool characters (subjects) that work together to show you how the world works.

Science is all about asking questions and discovering the answers to explain how things work. Technology uses science to create new machines and effective ways of doing things. Engineering is all about finding and designing solutions to problems - using science, technology and maths. Art is all about using your imagination and style to create brilliant new things. Maths is about numbers, patterns and problem-solving.

They are the perfect team to teach you all about STEAM - Science, Technology, Engineering, Art and Maths!

Find out what science is, why it is so important, and how it relates to the world around you. Discover how machines work, what a food web is, why boats float, where comes from and much, much more!

From Amphibians to Darwin to the Internet, this book is full of interesting STEAM facts covering:
- The Universe
- Plants
- Robots
- The Human Body
- Measuring
- Climate Change
- And so much more!

If you are looking to add more Robert Winston books to your collection, give Ask A Scientist a try for the "why askers" in your life.

 

-------------------------------------------------------------------

 

Các nhân vật thú vị của Biệt đội Khoa học sẽ hướng dẫn trẻ em thông qua cuốn sách dành cho trẻ em hấp dẫn, được đóng gói thực tế này của Robert Winston về tất cả các chủ đề chính - khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

Một phần giới thiệu tuyệt vời để hiểu những khái niệm này, Science Squad là một cuốn sách giáo dục đầy màu sắc, được trình bày tốt dành cho trẻ em sẽ khiến những đứa trẻ của bạn phát cuồng vì các môn học STEAM!


Cuốn sách khoa học được minh họa rực rỡ dành cho trẻ em này chia nhỏ các chủ đề STEAM và những ý tưởng phức tạp thành những phần thú vị và dễ hiểu. Tham gia cùng Robert Winston và Biệt đội Khoa học để làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới khoa học thú vị - tìm hiểu cách thức hoạt động của robot, chuỗi thức ăn là gì, sét đến từ đâu và nhiều hơn thế nữa!

Các nhân vật của Biệt đội Khoa học (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) hướng dẫn người đọc qua cuốn sách và luôn cung cấp các mẹo, sự kiện thú vị và giải thích đơn giản. Sự khéo léo của Science Squad là các nhân vật - giữ cho những đứa trẻ nhỏ tham gia và say mê xuyên suốt.

Tìm hiểu về cơ thể con người, không gian, vật lý, địa lý, toán học, kỹ thuật và hóa học. Cuốn sách này là một cuốn sách thiếu nhi đầu tiên tuyệt vời dành cho trẻ em bắt đầu học các môn học STEAM ở trường, hoặc những trẻ đang phát triển sự quan tâm vô độ đối với thế giới xung quanh.

Gặp gỡ Biệt đội Khoa học!

Biệt đội Khoa học bao gồm năm nhân vật (chủ thể) tuyệt vời làm việc cùng nhau để cho bạn thấy thế giới hoạt động như thế nào.

Khoa học là tất cả về việc đặt câu hỏi và khám phá câu trả lời để giải thích cách mọi thứ hoạt động. Công nghệ sử dụng khoa học để tạo ra máy móc mới và cách thức hoạt động hiệu quả. Kỹ thuật là tất cả về việc tìm kiếm và thiết kế các giải pháp cho các vấn đề - sử dụng khoa học, công nghệ và toán học. Nghệ thuật là tất cả về việc sử dụng trí tưởng tượng và phong cách của bạn để tạo ra những điều mới mẻ rực rỡ. Toán học là về các con số, các mẫu và giải quyết vấn đề.

Họ là đội hoàn hảo để dạy bạn tất cả về STEAM - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học!

Tìm hiểu khoa học là gì, tại sao nó lại quan trọng và nó liên quan như thế nào đến thế giới xung quanh bạn. Khám phá cách thức hoạt động của máy móc, mạng lưới thức ăn là gì, tại sao tàu thuyền lại trôi nổi, sét đến từ đâu và còn nhiều hơn thế nữa!

Từ Động vật lưỡng cư đến Darwin cho đến Internet, cuốn sách này có đầy đủ thông tin về STEAM thú vị bao gồm:
- Vũ trụ
- Thực vật
- Robot
- Cơ thể con người
- Đo lường
- Biến đổi khí hậu
- Và nhiều hơn thế nữa!

Nếu bạn đang muốn thêm nhiều sách của Robert Winston vào bộ sưu tập của mình, hãy thử Ask A Scientist về "lý do tại sao người hỏi" trong cuộc sống của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hànhDK
Nhà xuất bảnDorling Kindersley Ltd
Ngày xuất bản2018-08-22 14:34:28
ISBN-139780241301852a
Độ tuổi5+
Loại bìaBìa cứng
Số trang80
Phiên bảnScience Squad