Sách khoa học tiếng Anh: Braiding Sweetgrass

Xem thêm Action & Adventure bán bởi Blue Horizon Books
THÔNG TIN SÁCH Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 400 trang Kích thước: 129 x 198 x 22mmAs a botanist, Robin Wall Kimmerer has been trained to ask questions of nature with the tools of science. As a member ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
376.000đ

Giới thiệu Sách khoa học tiếng Anh: Braiding Sweetgrass

THÔNG TIN SÁCH
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 400 trang
Kích thước: 129 x 198 x 22mm

As a botanist, Robin Wall Kimmerer has been trained to ask questions of nature with the tools of science. As a member of the Potawatomi Nation, she embraces the notion that plants and animals are our oldest teachers. In Braiding Sweetgrass, Kimmerer brings these two ways of knowledge together.

Drawing on her life as an indigenous scientist, a mother, and a woman, Kimmerer shows how other living beings - asters and goldenrod, strawberries and squash, salamanders, algae, and sweetgrass - offer us gifts and lessons, even if we've forgotten how to hear their voices. In a rich braid of reflections that range from the creation of Turtle Island to the forces that threaten its flourishing today, she circles toward a central argument: that the awakening of a wider ecological consciousness requires the acknowledgment and celebration of our reciprocal relationship with the rest of the living world. For only when we can hear the languages of other beings will we be capable of understanding the generosity of the earth, and learn to give our own gifts in return.

Là một nhà thực vật học, Robin Wall Kimmerer đã được đào tạo để đặt câu hỏi về tự nhiên bằng các công cụ khoa học. Là một thành viên của Quốc gia Công dân Potawatomi, cô ấy chấp nhận quan điểm rằng thực vật và động vật là những người thầy lâu đời nhất của chúng ta. Trong Braiding Sweetgrass, Kimmerer kết hợp hai cách hiểu biết này lại với nhau.

Dựa trên cuộc đời của mình với tư cách là một nhà khoa học, một người mẹ và một người phụ nữ bản địa, Kimmerer cho thấy cách những sinh vật khác - cúc tây và cây kim tước, dâu tây và bí, kỳ nhông, tảo và cỏ ngọt - mang đến cho chúng ta những món quà và bài học, ngay cả khi chúng ta đã quên cách nghe giọng nói của họ. Trong một loạt các phản ánh phong phú trải dài từ việc tạo ra Đảo Rùa cho đến các thế lực đe dọa sự hưng thịnh của nó ngày nay, cô ấy hướng tới một lập luận trung tâm: rằng sự thức tỉnh của một ý thức sinh thái rộng lớn hơn đòi hỏi phải thừa nhận và tôn vinh mối quan hệ qua lại của chúng ta với phần còn lại của thế giới sống. Vì chỉ khi chúng ta có thể nghe thấy ngôn ngữ của những sinh vật khác, chúng ta mới có thể hiểu được sự hào phóng của trái đất và học cách trao đi những món quà của chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Amazon
Nhà xuất bản Penguin Books Ltd
ISBN-13 9780141991955
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400