Sách - Combo Muôn kiếp nhân sinh 1 (khổ nhỏ) + Muôn kiếp nhân sinh 2 (khổ nhỏ) - FirstNews

Xem thêm Sách tư duy - Kỹ năng sống bán bởi Bamboo Books
 1. MUÔN KIẾP NHÂN SINH 1 (53160) (KHỔ NHỎ)Tác Giả: Nguyên PhongCông ty phát hành: First News – Trí VIệtNgày phát hành: 2021Số trang: 200 trangKích thước: 11.5 x 16.5 cmNXB: NXB Tổng HợpLoại b...
: Còn hàng
: Tiki.vn
221.400đ 246.000đ

Giới thiệu Sách - Combo Muôn kiếp nhân sinh 1 (khổ nhỏ) + Muôn kiếp nhân sinh 2 (khổ nhỏ) - FirstNews

 

1. MUÔN KIẾP NHÂN SINH 1 (53160) (KHỔ NHỎ)

Tác Giả: Nguyên Phong

Công ty phát hành: First News – Trí VIệt

Ngày phát hành: 2021

Số trang: 200 trang

Kích thước: 11.5 x 16.5 cm

NXB: NXB Tổng Hợp

Loại bìa: Bìa mềm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Xuất xứ: Trong nước

Mô tả sản phẩm:

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

2. MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2 (54570) (KHỔ NHỎ)

Tác Giả: Nguyên Phong

Công ty phát hành: First News – Trí VIệt

Ngày phát hành: 2021

Số trang: 200 trang

Kích thước: 11.5 x 16.5 cm

NXB: NXB Tổng Hợp

Loại bìa: Bìa mềm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Xuất xứ: Trong nước

Mô tả sản phẩm:

Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?

Trong tập 2, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với những tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của nghiệp lực, nhân quả, để giải thích về thứ năng lượng huyền bí luôn biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ.

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 lý giải rằng vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con người tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên trong vẫn là một, đó là sự sống hay năng lượng khởi thủy uyên nguyên. Tinh hoa đó như là “Nước”, còn vạn vật chỉ là “Sóng”. Sóng thì muôn trùng, sóng lớn, sóng nhỏ… nhưng chúng vẫn chỉ là nước. Nếu chân ngã là đại dương thì bản ngã chỉ là nước chứa đựng trong cái chén. Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành FIRST NEWS
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Giá
246.000đ
89.000đ
Lượt bán
3
71948
Công ty phát hành
FIRST NEWS
Skybooks
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
-
Ngày xuất bản
-
2019-01-08 00:00:00
Kích thước
-
13.5 x 20.5 cm
Loại bìa
-
Bìa mềm
Số trang
-
264