Sách - Bản Thiết Kế Trí Tuệ

Xem thêm Personal Improvement bán bởi HỆ THỐNG NHÀ SÁCH ABC
Bản thiết kế Trí tuệ là một cuốn sách viết về não bộ trên cả bình diện con người và nhân tạo. Trong cuốn sách, tác giả Kurzweil đã trình bày khám phá thú vị của mình về kỹ nghệ đảo ngược não bộ, vớ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
143.200đ 179.000đ

Giới thiệu Sách - Bản Thiết Kế Trí Tuệ

Bản thiết kế Trí tuệ là một cuốn sách viết về não bộ trên cả bình diện con người và nhân tạo. Trong cuốn sách, tác giả Kurzweil đã trình bày khám phá thú vị của mình về kỹ nghệ đảo ngược não bộ, với mục tiêu chế tạo những cỗ máy thông minh.

Kurzweil mô tả nhiều thí nghiệm tưởng tượng thú vị đã dẫn đến kết luận về một hệ thống nhận dạng mẫu hình phân cấp trong não bộ. Dựa trên kết luận này, ông đã đưa ra Thuyết Tư duy Nhận dạng Mẫu hình (PRTM) của mình. Theo Kurzweil, tân vỏ não (neocortex) của con người là cơ quan chịu trách nhiệm cho hầu hết các khía cạnh của tư duy. Bên cạnh đó, nhiều khía cạnh lý thú của tư duy con người như khả năng sáng tạo hay tình yêu cũng được phân tích chi tiết.

Thông tin thêm:

Về tác giả :

Ray Kurzweil (sinh năm 1948) là một trong những nhà phát minh, nhà tư tưởng và nhà tương lai học hàng đầu thế giới. Tạp chí The Wall Street Journal không tiếc lời ca ngợi ông là “thiên tài không ngừng nghỉ” và Forbes dành cho ông cái tên “cỗ máy tư duy tối thượng”. PBS (Public Broadcasting Service) chọn ông là một trong “mười sáu nhà cách mạng làm nên nước Mỹ”. Từ năm 2012 đến nay, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của Google, chuyên về các dự án trí tuệ nhân tạo.

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books

Tác giả Ray Kurzweil

Người Dịch Nguyệt Minh

NXB NXB Thế Giới

Năm XB 2020

Trọng lượng (gr) 450

Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm

Số trang 396

Hình thức Bìa Mềm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
ISBN-13 0
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Giá
179.000đ
211.000đ
Lượt bán
-
312
Công ty phát hành
Alphabooks
Simon & Schuster
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Thế Giới
Simon & Schuster
ISBN-13
0
9781623611248
Ngày xuất bản
-
2012-10-25 00:00:00
Loại bìa
-
Paperback