Những Quan Niệm Của Người Xưa Về Điềm Báo May Mắn Và Cách Rước Tài Lộc Vào Nhà Cho Bốn Mùa

Xem thêm Sách Phong Tục - Tập Quán bán bởi Nhà sách Nam Việt
Trong nội dung cuốn sách này chúng tôi đề cập chủ yếu đến những quan niệm của người xưa về điềm báo, báo hiệu sự may mắn cho sự phát triển, sự thăng tiến khi một cá nhân nào đó nhận được. Ngoài ra, nộ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
249.000đ

Giới thiệu Những Quan Niệm Của Người Xưa Về Điềm Báo May Mắn Và Cách Rước Tài Lộc Vào Nhà Cho Bốn Mùa

Trong nội dung cuốn sách này chúng tôi đề cập chủ yếu đến những quan niệm của người xưa về điềm báo, báo hiệu sự may mắn cho sự phát triển, sự thăng tiến khi một cá nhân nào đó nhận được. Ngoài ra, nội dung còn chú trọng đến cách rước tài lộc vào nhà theo cách của người xưa. Qua nội dung này còn giúp chúng ta hiểu thêm nét văn hóa xã hội của người xưa khi bàn về tài lộc, về sự thăng tiến trong nhiều lĩnh vực, về sự may mắn…

Đời sống của một con người thường là đủ cung bậc thăng trầm, “đối thoại” từng cặp với như đau khổ-hạnh phúc, buồn-vui, thành công-thất bại…Có thể diễn giải, lúc thì cuộc sống được an vui, lúc thì gặp nhiều tai ương hoạn nạn, lúc thì sự nghiệp thăng hoa, lúc thì kinh tế tiến tới, lúc thì làm ăn lụi bại thê thảm. 
Để cuộc sống của chúng ta luôn gặp may mắn và tránh được những rủi ro trong cuộc sống. Ban biên tập chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách:

“Những Quan Niệm Của Người Xưa Về Điềm Báo May Mắn Và Cách Rước Tài Lộc Vào Nhà Cho 4 Mùa”

Sách Những Quan Niệm Của Người Xưa Về Điềm Báo May Mắn Và Cách Rước Tài Lộc Vào Nhà Cho 4 Mùa - Nội dung cuốn sách được thể hiện gồm những phần như sau:

Phần I, Điềm may theo quan niệm của người xưa

Phần II, Những điều cần làm cho năm mới để gia chủ may mắn, phát tài

Phần III, Khai xuân, mở hàng và nghênh đón tài lộc, may mắn cho gia đình, công ty, đơn vị, xí nghiệp

Phần IV, Phong thủy cho ngôi nhà ở để hút tài lộc, đón vận may

Phần Tham khảo - Xem ngày tốt của năm 2019

Mỗi phần là mỗi chủ đề khác nhau, nhưng tựa chung lại có sự gắn kết khi nói về văn hóa xưa, đó là quan niệm điều may mắn, quan niệm tài lộc, quan niệm về sự thăng tiến.

Qua nội dung này, giúp bạn đọc khám phá văn hóa xưa, đồng thời áp dụng cách rước tài lộc có chọn lọc phù hợp với mình vào đời sống thực tiễn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Nhà sách Lao Động
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 20 x 28 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 392
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức