Ngữ pháp tiếng Anh thường dùng (trình độ trung cấp) – English Grammar in Use -5th edition

Xem thêm Grammar, vocabulary & skills bán bởi trituepk
Ngữ pháp tiếng Anh thường dùng (trình độ trung cấp) – English Grammar in UseNếu phải chọn một cuốn sách ngữ pháp để học tiếng Anh 100% người học tiếng Anh sẽ khuyên bạn chọn English Grammar in Use.Đ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
115.900đ

Giới thiệu Ngữ pháp tiếng Anh thường dùng (trình độ trung cấp) – English Grammar in Use -5th edition

Ngữ pháp tiếng Anh thường dùng (trình độ trung cấp) – English Grammar in Use

Nếu phải chọn một cuốn sách ngữ pháp để học tiếng Anh 100% người học tiếng Anh sẽ khuyên bạn chọn English Grammar in Use.

Đây là cuốn sách sẽ cung cấp một nền tảng ngữ pháp cực kỳ rộng và hiệu qua cho những người học tiếng Anh. Sách được viếc để sử dụng từ cơ bản đến nâng cao, nên ai cũng có thể học cuốn này được kể cả những người mất gốc tiếng Anh, điểm đặc biệt của sách là được tắc giả trình bày rất logic, rõ ràng, dễ hiểu cùng với ngữ pháp đầy đủ và chi tiết sẽ giúp người học không bị nhàm chán.

Sách English Grammar in Use được chia thành 6 phần

Phần 1: Bài Học – Lesson

Phần 1 của cuốn sách bao gồm 16 topics phân bổ đều trong 145 units giúp người học không bị ngợp khi sử dụng cuốn sách, trình bày logic, dễ hiểu.

 

Mỗi bài học trong sách đề có lý thuyết, và ví dụ đi kèm hình anh minh hoạ rất thực tế giúp người học dễ hình dung, cững như tạo thêm sự thu vị cho cuốn sách

 

Phần 2: Appendix – Phụ Lục

Trong cuốn sách sẽ có 7 phụ lục đính kèm bao gồm:

 

Regular and irregular verbs

Present and past tenses

The future

Modal verbs (can/could/will/would etc.)

Short forms (I’m / you’ve / didn’t etc.)

Spelling

American English

Trong mỗi phụ lục của cuốn sách, các bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức đã học và bổ xung thêm một số tips cũng như bài học có liên quan cộng với một số ngữ pháp nhỏ không có trong bài học.

 

Phần 3: Bài Tập Thêm – Additional Exercises

Phần này cực kỳ thú vì, nó là phần bài tập thực hành dành cho các bạn sau kho học xong phần lý thuyết bên trên, giúp bạn có thể đánh giá được kiến thức đã học và khả năng tiếp thu của bản thân.

 

Việc rèn luyện ngay xong khi học xong, sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ bài học lâu hơn, cũng như hiểu sâu hơn về kiến thưc của bài học, và tạo nên tảng giúp bạn chuyển sang bài học mới một cách dễ dàng hơn.

 

Phần 4: Hướng dẫn Học – Study Guide

Phần này sẽ hướng dẫn bạn xem bạn nên học những unit nào nội dung phần này giống nhau trong tất cả các units giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn. và tăng hiệu quả của bài học cao hơn.

 

Với ví dụ trong phần này, các bạn chú ý vì các câu có thể có nhiều hơn một đáp án VD ( A, B,C…)

 

Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa chắc chắn được phương án nào la đúng bạn có thể mở ra phần lý thuyết và xem lại kiến thức vừa ôn lại vừa hiểu bài sâu hơn.

 

Bạn có thể xem toàn bộ đáp án phần này ở trang 372 nhé, đầy đủ nhưng các bạn nên làm xong rồi mới kiểm tra.

 

Phần 5: Giải Bài Tập – Key to Exercises

Đây là phải giái để bạn có thể xem và tự đánh giá xem phần mình vùa làm đúng hay sai

 

Việc đối chiếu đáp án ngay sau bài học sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về kết quả cũng như có thể tự đánh giá được điểm yêu và điểm mạnh của bản thân ở mỗi bài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH MTV TRÍ TUỆ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
Ngày xuất bản 2021-08-31 09:31:19
ISBN-13 9786048461133
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 556