Top News
Cập nhật những tin túc mới nhất từ VTV

Sức khỏe

Giúp đỡ người khác mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho bạn

15/12/2018

Nhận quà mang lại niềm vui cho bạn nhưng cho đi còn làm bạn vui sướng, hạnh phúc, giải tỏa căng thẳng nhiều hơn gấp bội lần - các nhà khoa học đã kết luận như thế.

Ăn nhiều rau quả để có làn da trắng hồng

29/06/2011

Ăn nhiều rau, củ, quả không chỉ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người mà chúng còn có lợi ích đặc biệt trong việc chăm sóc da không thua kém các loại mỹ phẩm.

Những thói quen có hại cho răng

29/06/2011

Việc giữ vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách giữ một vai trò quan trọng. Để có một hàm răng trắng bóng, không sâu răng bạn cần loại bỏ những thói quen không tốt có hại cho răng miệng.

Phòng và chữa viêm họng

28/06/2011

Đau rát họng là tình trạng thường gặp. Tuy nhiên, không phải cứ đau họng là dùng kháng sinh.

Trà đen giúp tiêu diệt tế bào ung thư

25/06/2011

Uống một tách trà đen mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ ung thư phát triển do có tác dụng làm teo các khối u. Đó là nhờ các chất chống ô-xy hóa trong trà đen có thể chống lại những phân tử gây hại tích lũy trong cơ thể và gây hại tế bào.

Để ngồi lâu không sinh bệnh…

22/06/2011

(Dân trí) - Ngồi lâu trong thời gian dài sẽ khiến các tĩnh mạch ở chân phải chịu áp lực, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu. Để tránh tình trạng này, ngoài việc đứng dậy vận động sau mỗi khoảng thời gian nhất định, bạn cũng nên chú ý tới cách ngồi.

Những thói quen ăn uống khiến dạ dày "kêu cứu"

21/06/2011

Ăn quá nhanh, ăn không đúng giờ giấc; nghiện rượu; uống trà, cà phê nóng... đều là những thói quen có hại gây nguy hiểm cho dạ dày của bạn.

Cách bảo quản thức ăn thừa an toàn

16/06/2011

Thức ăn thừa sau mỗi bữa ăn bạn vẫn có thể bảo quản tới hôm sau để dùng lại, nhưng cần chú ý bảo quản đúng cách để tránh vi khuẩn và chất độc tấn công thức ăn gây mất an toàn khi sử dụng.

Những điều cấm kị khi bị say nắng

14/06/2011

(Dân trí) - Để nhanh chóng làm tan cơn say nắng, đồng thời không gây hại cho sức khỏe, cần lưu ý những điều kiêng kị sau.