Top News
Cập nhật những tin túc mới nhất từ VTV

Chia sẻ

Bí quyết giúp người nội trợ tiết kiệm chi phí mua sắm

14/10/2021

So sánh mức giá, mua hàng giá sỉ, tận dụng các cơ hội khuyến mãi giúp người nội trợ tiết kiệm chi phí mua sắm.

Nhà lại vắng

18/08/2011

(Dân trí) - Ông lại tha chổi ra quét sân. Một ngày ông khua khoắng đến vài bận như chỉ chực lá rụng để quét, rồi tranh thủ đứng nhìn bà đang cặm cụi nhổ cỏ, hay hái rau trong khu vườn trước nhà. Cuộc sống của đôi uyên ương già cứ đều đều như thế.

Mong ước của một ngư dân trẻ

29/06/2011

Sinh ra và lớn lên từ xóm biển, Nguyễn Văn Sang (31 tuổi) sớm trở thành ngư dân để mưu sinh. Tai nạn bất ngờ khi đang hành nghề trên biển đã đẩy cả gia đình anh vào tình cảnh bi đát.

Chỉ cần có bố, lòng con thấy ấm hơn

28/06/2011

Con thấy thương bố hơn bao giờ hết, thực sự rất thương, con thương bố trưa nắng phải đi bán hàng, con thương bố một mình vào trong này bôn ba vì các con. Con thương bố mới vô hôm buổi sáng, buổi chiều đã lo dọn hàng chuẩn bị ngày hôm sau đi bán. (Lệ)

Làng biển nghèo và kỉ lục hiến giác mạc nhiều nhất Việt Nam

27/06/2011

Khi chưa hiểu rõ về cách thức hiến giác mạc người dân thôn Bình An 1, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) rất sợ vì cứ nghĩ là lấy cả mắt. Nhưng giờ đây, gần 100 người ở làng biển nghèo này đã tình nguyện đăng ký hiến giác mạc.

Mơ ước của con

27/06/2011

Tính ra con vào Sài Gòn học cũng được 3 năm. Khoảng thời gian sống tự lập chưa nhiều nhưng cũng đủ để cho con hiểu được những gian truân vất vả của cha mẹ để cho con có được ngày hôm nay.

Hương lúa mới

22/06/2011

(Dân trí) - Chiều cuối tuần chạy xe rong ruổi về ngoại thành. Gió mát rượi. Choáng ngợp bởi cái màu vàng mênh mông của những ruộng lúa đang vào vụ gặt.

Chỉ mình bố

16/06/2011

Ngày bé, bố dẫn con đi chơi, mải mê với sắc màu, đồ chơi trên phố, con bị lạc. Lang thang chập chững đến gần khu chợ, được các cô các bác tốt bụng dỗ dành cho bánh cho kẹo, con vẫn nước mắt nước mũi tèm lem.

Ký ức thời chiến

16/06/2011

(Dân trí) - Đọc những dòng chia sẻ ngùn ngụt ý chí “sẵn sàng” của những thành viên 8x, 9x... thế hệ chúng tôi như được sống lại trong bầu không khí hào hùng của một thời hoa lửa với những ký ức thời chiến như đã ngấm vào máu thịt, mãi mãi không thể phai mờ…

Không bao giờ bỏ cuộc

14/06/2011

Khi người ta mất tất cả cũng là lúc người ta cần phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì thất bại và mất mát của ngày hôm nay không là gì cả so với những gì bạn sẽ gặp phải trong tương lai.