[Hàng thanh lý miễn đổi trả] TheDadLab: 40 Quick, Fun and Easy Activities to do at Home

Xem thêm Science & Experiments bán bởi Tiki Trading
Hàng thanh lý không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Chỉ hỗ trợ hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.With mo...
: Còn hàng
: Tiki.vn
211.001đ 403.000đ

Giới thiệu [Hàng thanh lý miễn đổi trả] TheDadLab: 40 Quick, Fun and Easy Activities to do at Home

Hàng thanh lý không hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu hoặc do lỗi ngoại quan. Chỉ hỗ trợ hoàn tiền với trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

TheDadLab: 40 Quick, Fun and Easy Activities to do at Home

With more than 3 million fans, TheDadLab has quickly become an online sensation by creating a solution for parents when they hear the dreaded 'I'm bored' complaint, and now, for the first time, Sergei Urban has transferred his most popular experiments to print in this beautifully illustrated and mind-blowing book! Using everyday ingredients that you can find in your kitchen cupboard, Sergei shows experiments that are not only fun for children, but fun for adults too! With 40 wonderful activities, including 15-never-before-posted, TheDadLab includes additional information not found on his online posts: each activity will feature a detailed explanation simplifying the information that stems from the fields of Science, Technology, engineering, and Mathematics (STEM) for a parent to help explain their curious child and answer the questions 'how' and 'why.'

Với mong muốn truyền tải những hoạt động khoa học có thể giúp trẻ con vui chơi và sáng tạo, góp phần tạo nên sự gắn kết giữa ba mẹ và con cái, tác giả đã dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu và truyền tải tất cả những kinh nghiệm của bản thân mình vào 1 cuốn sách siêu đẹp có tên: TheDadLab Book

Đó là các thí nghiệm khoa học vui và hấp dẫn giúp trẻ hiểu về cuộc sống và thêm yêu thích môn học này nhiều hơn trong tương lai. 

Bằng cách sử dụng những các thành phần và nguyên liệu có sẵn hàng ngày và dễ dàng tìm kiếm ở trong căn bếp của mỗi gia đình, Sergei đã cho thấy các thí nghiệm này không chỉ thú vị với trẻ con, mà còn mang lại nhiều niềm vui cho cả cha mẹ nữa!

Cuốn sách còn chứa những hoạt động cực kỳ độc đáo mà Sergei chưa bao giờ đăng tải lên trang facebook của mình, hấp dẫn không nào. 

Điểm đặc biệt khiến mình rất vui khi giới thiệu sách tới phụ huynh Việt Nam là: đối tượng hướng đến là những cha mẹ không chuyên, bạn không cần bạn phải là một người am hiểu về Khoa học thì mới chơi và tương tác cùng với con được. 

Để luôn “sống sót” qua những câu hỏi “vì sao”, “tại sao” của một đứa trẻ tò mò, thì ở mỗi hoạt động đều luôn có phần giải thích chi tiết bằng cách đơn giản hoá các thông tin liên quan tới lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ( STEM).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Bonnier Books Ltd
Nhà xuất bản BLINK Publishing
ISBN-13 9781788700597
Kích thước 248 x 174 x 14 mm
Loại bìa Paperback
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Giá
403.000đ
403.000đ
Lượt bán
745
745
Công ty phát hành
Bonnier Books Ltd
Bonnier Books Ltd
Nhà xuất bản
BLINK Publishing
BLINK Publishing
ISBN-13
9781788700597
9781788700597
Kích thước
248 x 174 x 14 mm
248 x 174 x 14 mm
Loại bìa
Paperback
Paperback