Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022) - Tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên

Xem thêm Sách Học Tiếng Anh bán bởi Saigon Books Official
Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên Nhà xuất bản Đà Nẵng Số trang: 560 Kích thước: 17cm x 25cm x 1.6cm Cân nặng: 400g Năm xuất bản: 2022Công ty phát hành: ZenbooksGiải thích Ngữ pháp Tiếng Anh là c...
: Còn hàng
: Tiki.vn
220.000đ

Giới thiệu Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Bài Tập Và Đáp Án (TB 2022) - Tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên

Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên
Nhà xuất bản Đà Nẵng
Số trang: 560
Kích thước: 17cm x 25cm x 1.6cm
Cân nặng: 400g
Năm xuất bản: 2022
Công ty phát hành: Zenbooks

Giải thích Ngữ pháp Tiếng Anh là cuốn sách đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong nhiều năm qua. Với lần tái bản năm 2021 này, cuốn sách đã được nâng cao chất lượng giúp người học trau dồi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh.

Sách gồm 5 chương, hệ thống hóa toàn diện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được trình bày rõ ràng, giải thích cặn kẽ các cách dùng, quy luật mà người học cần phải nắm vững và sau mỗi chủ điểm đều có phần bài tập đa dạng giúp người học củng cố phần lý thuyết.

Hy vọng quyển Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2022-02-07 15:48:46
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 560
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng