Sách Thiếu Nhi - Truyện Tranh Giấc mơ kì lạ của cô bé Hạt Tiêu

Xem thêm Đạo đức - Kỹ năng sống bán bởi Việt An books
ĐÓN ĐỌC “GIẤC MƠ KÌ LẠ CỦA CÔ BÉ HẠT TIÊU” MỘT SIÊU PHẨM TRUYỆN THIẾU NHI ĐẶC SẮC DÀNH CHO BÉ TỪ 0-8 TUỔICô bé hạt tiêu là một cô bé ngoan và vô cùng tốt bụng. Mặc dù vóc dáng bé nhỏ nhưng cô bé lại ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
23.000đ 24.500đ

Giới thiệu Sách Thiếu Nhi - Truyện Tranh Giấc mơ kì lạ của cô bé Hạt Tiêu

ĐÓN ĐỌC “GIẤC MƠ KÌ LẠ CỦA CÔ BÉ HẠT TIÊU” MỘT SIÊU PHẨM TRUYỆN THIẾU NHI ĐẶC SẮC DÀNH CHO BÉ TỪ 0-8 TUỔI

Cô bé hạt tiêu là một cô bé ngoan và vô cùng tốt bụng. Mặc dù vóc dáng bé nhỏ nhưng cô bé lại luôn ao ước làm được thật nhiều việc lớn, việc có ích. Và cô đã có một giấc mơ thật đẹp, thật lạ đó là hiện thực hóa được những mong ước đó với một cây bút thần.

Câu chuyện hấp dẫn từ cách xây dựng nhân vật cho đến cách tạo ra những tình huống bất ngờ. Đó là hình ảnh Cô bé hạt tiêu lái máy bay đi đến rất nhiều nơi, làm những việc có ích cho cộng đồng. Đi đến đâu cô cũng cố gắng hết sức để làm việc, để mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người.

Câu chuyện có diễn biến tiếp theo như thế nào? Chúng ta hãy đọc chuyện “Ước mơ kì lạ của cô bé hạt tiêu” – Cuốn truyện tranh đẹp và vô cùng hấp dẫn được viết bởi tác giả Việt An - một cây bút chuyên viết mảng thiếu nhi của Việt An Books sáng tác và họa sĩ Kim Dung tô điểm bằng những nét vẽ sinh động, gần gũi với lứa tuổi thiếu nhi chắc chắn sẽ mang lại cho các em nhỏ những hình dung, những cảm nhận thật đẹp, thật ý nghĩa và vô cùng thú vị đang chờ các em khám phá trong cuốn truyện tranh đẹp và độc đáo “Giấc mơ kì lạ của cô bé hạt tiêu”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Việt An Book
Kích thước

20,8 x 18 x 18