Điện Ảnh Nhật Bản Và Việt Nam Đương Đại - Giao Lưu Văn Hóa Và Ảnh Hưởng

Xem thêm Âm Nhạc - Điện Ảnh bán bởi Bảo Châu Books
Điện ảnh Nhật Bản là một trong những nền điện ảnh có sức sáng tạo, đột phá mãnh liệt với sự ảnh hưởng sâu đậm, mạnh mẽ của khuynh hướng “điện ảnh nghệ thuật”, “điện ảnh tác giả”. Dấu ấn của phong cách...
: Còn hàng
: Tiki.vn
116.760đ 139.000đ

Giới thiệu Điện Ảnh Nhật Bản Và Việt Nam Đương Đại - Giao Lưu Văn Hóa Và Ảnh Hưởng

Điện ảnh Nhật Bản là một trong những nền điện ảnh có sức sáng tạo, đột phá mãnh liệt với sự ảnh hưởng sâu đậm, mạnh mẽ của khuynh hướng “điện ảnh nghệ thuật”, “điện ảnh tác giả”. Dấu ấn của phong cách cá nhân và dân tộc, của sự đề cao hình thức thể hiện cũng như giá trị nhân văn đã mang lại cho các bộ phim Nhật Bản qua nhiều thời kỳ những dáng nét riêng, những vẻ đẹp riêng cũng như những thú vị và bất ngờ riêng.
Việc làm phim của Nhật Bản thực sự bắt đầu từ năm 1897 khi một cameraman làm việc cho anh em nhà Lumière quay những thước phim ở Tokyo. Trong suốt hơn 100 năm qua điện ảnh Nhật Bản đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm những vẫn luôn có những tác phẩm đặc sắc và những thế mạnh riêng. Nhiều nhà làm phim kỳ cựu trên thế giới đã học cách làm phim của các đạo diễn Nhật Bản để áp dụng cho phim của mình, nhưng ở Việt Nam, có rất ít đạo diễn cũng như khán giả tiếp cận được với nền điện ảnh Nhật Bản độc đáo và nhiều bí ẩn này.
Tuy vậy trong những năm gần đây, điện ảnh Nhật Bản đã bắt đầu có những tác động đến các nhà làm phim, các nhà phê bình và công chúng Việt Nam.Nhiều khán giả Việt Nam đã thể hiện niềm ngưỡng mộ và yêu thích của mình đối với điện ảnh Nhật Bản qua sự quan tâm tới những bộ phim, qua các bài phê bình, nghiên cứu, từ đó so sánh, đối chiếu với điện ảnh Việt Nam. Cuốn sách “Điện ảnh Nhật Bản và Việt Nam đương đại: giao lưu văn hóa và ảnh hưởng” là một trong rất nhiều góc nhìn đa chiều như thế về sự riêng biệt của nền điện ảnh Nhật Nam và Việt Nam cũng như sự tiếp nhận, cải biên giữa hai nền điện ảnh châu Á. Cuốn sách đặc biệt ở chỗ, không chỉ tập hợp các bài nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia mà còn thể hiện điểm nhìn đa chiều về điện ảnh Nhật Bản và Việt Nam của các nhà phê bình mới - là những bạn trẻ Việt Nam đang từng bước tiếp xúc, quan tâm và tìm hiểu về một nền điện ảnh Nhật Bản lớn mạnh. Những poster phim, những hình ảnh đặc sắc được giới thiệu trong cuốn sách này chắc hẳn sẽ khơi gợi cho các bạn trẻ sự hứng thú, niềm đam mê kiếm tìm những khuôn hình thực sự từ màn ảnh.
Mong rằng, sẽ có nhiều bạn trẻ dám dấn thân để tiếp tục trải nghiệm và phát huy khả năng của mình cho những dự án Điện ảnh Nhật Bản tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Thông tin và Truyền thông
Ngày xuất bản 2019-03-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 352
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông