Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Xem thêm Sách Địa Danh - Du Lịch bán bởi Nhà sách Fahasa
Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư Với hàng ngàn năm lịch sử, phong tục tập quán của người phương Đông rất phong phú, đa dạng, trong đó mỗi hiện tượng văn hóa đều có nguồn gốc lịch sử nhất định. Nhiều phong t...
: Còn hàng
: Tiki.vn
100.000đ

Giới thiệu Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Dân Gian Sinh Tử Toàn Thư

Với hàng ngàn năm lịch sử, phong tục tập quán của người phương Đông rất phong phú, đa dạng, trong đó mỗi hiện tượng văn hóa đều có nguồn gốc lịch sử nhất định. Nhiều phong tục tập quán xuất hiện từ thời cổ đại và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Những phong tục tập quán này đã để lại một khối lượng lớn di sản vật chất văn hóa cũng như văn hóa tinh thần như: tâm lý dân tộc, tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa giải trí. Những di sản văn hóa này đã ăn sâu vào đời sống quần chúng nhân dân, thắp sáng trí tuệ dân tộc và trên một khía cạnh nào đó vẫn có ảnh hưởng rất lớn đối với tập tục của xã hội hiện đại.

“Tìm hiểu phong tục dân gian - Dân gian sinh tử toàn thư” giúp bạn đọc tìm hiểu, giải mã những phong tục dân gian về sinh nở, cưới hỏi, ma chay. Nội dung phong phú, cách trình bày, giải thích dễ hiểu, sống động, cuốn sách góp ích phần nào trong việc bài trừ mê tín dị đoan, tăng cường tri thức văn hóa trong nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2012-10-31 00:00:00
Kích thước 16x24cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336