Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Lao Động Khi Làm Việc Trên Cao

Xem thêm Kiến Thức Bách Khoa bán bởi Bảo Châu Books
Công tác an toàn, vệ sinh lao động luôn là một vấn đề được chú trọng ở các đơn vị sản xuất kinh doanh. Công tác an toàn, vệ sinh lao động có ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội to lớn và ý nghĩa nhân đ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
54.000đ 60.000đ

Giới thiệu Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Lao Động Khi Làm Việc Trên Cao

Công tác an toàn, vệ sinh lao động luôn là một vấn đề được chú trọng ở các đơn vị sản xuất kinh doanh. Công tác an toàn, vệ sinh lao động có ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội to lớn và ý nghĩa nhân đạo sâu sắc; góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất tăng năng suất lao động, giảm gánh nặng cho gia đình người lao động và xã hội do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp gây ra.
Nhằm phổ biến kiến thức về kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động mà các đơn vị, cá nhân cần thực hiện để cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động đặc biệt là đối với những người làm công việc ở trên cao, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực viễn thông, điện lực, xây dựng hoàn thiện và xuất bản cuốn sách “An toàn vệ sinh lao động khi làm việc trên cao (trong lĩnh vực Viễn thông - Điện - Xây dựng)” trên cơ sở nội dung cuốn An toàn vệ sinh lao động khi làm việc trên cao do TS. Bùi Thanh Giang biên soạn, NXB Thông tin và Truyền thông xuất bản năm 2012.
Nội dung cuốn sách gồm 07 chương, sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về An toàn, vệ sinh lao động và các biện pháp bảo đảm an toàn, chăm sóc sức khỏe CBCNV làm việc trên cao, bao gồm: Những vấn đề chung về An toàn, vệ sinh lao động; Điều kiện lao động và chế độ bảo hộ lao động đối với công nhân cột cao; Các biện pháp bảo đảm an toàn khi làm việc trên cao; Quản lý, chăm sóc sức khỏe đối với công nhân cột cao; An toàn khi làm việc trên cao gần các an ten phát sóng điện từ; An toàn khi làm việc trên cao trong lĩnh vực điện và An toàn khi làm việc trên cao trong xây dựng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Thông tin và Truyền thông
Ngày xuất bản 2018-10-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông