Công nghệ đóng tàu

Xem thêm Sách Khoa Học - Kỹ Thuật bán bởi VIETNAMBOOK
Công nghệ đóng tàu (Tác giả: Lương Ngọc Lợi, Ngô Văn Hệ).Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Tàu thủy và các ngành nghề liên quan, các tác giả đã tổng hợp kiến thức trên ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
160.000đ

Giới thiệu Công nghệ đóng tàu

Công nghệ đóng tàu (Tác giả: Lương Ngọc Lợi, Ngô Văn Hệ).

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Tàu thủy và các ngành nghề liên quan, các tác giả đã tổng hợp kiến thức trên cơ sở nhiều năm giảng dạy, cùng những đóng góp kinh nghiệm quý báu của các bạn đồng nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật Tàu thủy và đặc biệt là đã cập nhật từ các tài liệu tham khảo trong và ngoài nước để hoàn thiện và xuất bản cuốn sách “Công nghệ đóng tàu”. 

Cuốn sách là tài liệu học tập chính cho sinh viên, phục vụ công tác giảng dạy, cũng đồng thời là tài liệu tham khảo cho học viên chuyên ngành Kỹ thuật tàu thủy nói chung. Sách cung cấp bao quát từ những khái niệm, thông tin tổng quan về lĩnh vực công nghệ đóng tàu trong nước và trên thế giới đến những quy trình công nghệ, kỹ thuật cụ thể chuyên sâu về công nghệ đóng tàu. Sách cũng đồng thời cung cấp cho người đọc những kiến thức chuyên môn từ cơ sở khái niệm đến chi tiết chuyên sâu về công nghệ đóng tàu, để người đọc có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình công nghệ đóng tàu tổng thể đến thiết kế công nghệ đóng mới cho toàn tàu, thiết kế chế tạo chi tiết và hạ thủy thử nghiệm tàu. Từng vấn đề cụ thể đều được trình bày một cách chi tiết đầy đủ, để người đọc có thể tiếp cận với công nghệ đóng tàu một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất.

 

Cuốn sách được biên soạn gồm 9 chương, từ tổng quan đến chi tiết các vấn đề cơ bản cốt lõi của công nghệ đóng tàu. Bên cạnh đó, sách còn được biên soạn với nhiều nội dung tham khảo chuyên sâu về công nghệ đóng tàu tiên tiến, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong sản xuất, ứng dụng tin học, robot và tự động hóa trong công nghiệp tàu thủy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội
Kích thước

16x24 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 332