COMBO GIẢI TOÁN TIẾNG ANH SINGAPORE SINGAPORE (TRỌN BỘ 6 CUỐN)

Xem thêm Sách Học Tiếng Anh bán bởi MHbooks
COMBO GIẢI TOÁN TIẾNG ANH SINGAPORE SINGAPORE (TRỌN BỘ 6 CUỐN)Mã sản phẩm: 89361665Tác giả :  NXB: Đại học Quốc Gia Hà Nội Kích thước : 19 x 26 cmNăm xuất bản : 2018 Khối lượng : 1800 gramsB...
: Còn hàng
: Tiki.vn
460.000đ

Giới thiệu COMBO GIẢI TOÁN TIẾNG ANH SINGAPORE SINGAPORE (TRỌN BỘ 6 CUỐN)

COMBO GIẢI TOÁN TIẾNG ANH SINGAPORE SINGAPORE (TRỌN BỘ 6 CUỐN)

Mã sản phẩm: 89361665

Tác giả : 
 
NXB: Đại học Quốc Gia Hà Nội
 
Kích thước : 19 x 26 cm
Năm xuất bản : 2018
 
Khối lượng : 1800 grams
Bìa : bìa mềm

Lời nói đầu

Bộ sách Solving Maths Word Problems - Giải toán đố dành cho học sinh được biên soạn theo Đề cương của Bộ Giáo dục Singapore, mang lại những kĩ năng tư duy giải toán đố đa dạng và bổ ích, giúp các em tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới, đồng thời phát huy được khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Các bài toán được nhóm theo chủ đề với ví dụ cụ thể, hình ảnh minh họạ sinh động, lời giải chi tiết mô phỏng từng bước quá trình tư duy. Riêng các cuốn từ tập 3 đến tập 6 có thêm phần Ghi chú (Notes) giải thích ngắn gọn những khái niệm quan trọng.

Mỗi cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức vừa đủ, nội dung gần gũi với thực tế và cuộc sống hàng ngày.

Các bài toán nâng cao đòi hỏi kĩ năng tư duy ở mức độ cao hơn được đánh dấu bằng biểu tượng bánh răng. Phần Ôn tập (Revision) sẽ giúp các em rà soát lại quá trình học của mình.

Lời giải chi tiết, mạch lạc, rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho các em tự học, hiểu và nắm vững được các phương pháp trình bày và tính toán.

Bộ sách chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp các em tự tin và nâng cao hiệu quả trong việc học Toán và Tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2019-06-01 11:19:45
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 500
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội