Combo 8 Cuốn Truyện Dành Cho Bé Yêu (3 - 6 Tuổi) - Không Cần La Mắng Bé Sẽ Vâng Lời : Một Ngày Của Thỏ Co Co + Ôm Cô Giáo Sơn Dương + Chẳng Biết Tại Làm Sao + Thiệp Mời Của Công Chúa NaNa + Quả Pháo Nhỏ Rồng Uy Uy + Rồng Uy Uy Muốn Kể Một Câu Chuyện Cười + Chiếc Váy Hoa Của Thỏ CoCo + Chuột Mimi Như Cái Đuôi Của Chuột Mẹ - (Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Xem thêm Đạo đức - Kỹ năng sống bán bởi nha sach nguyet linh
Bộ Sách Không Cần La Mắng Bé Sẽ Vâng LờiGiai đoạn từ 3-6 Tuổi là giai đoạn mà trẻ rất hiếu động, hành động theo những gì bản thân mình suy nghĩ mà người lớn chúng ta khó có thể lường trước được. Thế ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
150.000đ

Giới thiệu Combo 8 Cuốn Truyện Dành Cho Bé Yêu (3 - 6 Tuổi) - Không Cần La Mắng Bé Sẽ Vâng Lời : Một Ngày Của Thỏ Co Co + Ôm Cô Giáo Sơn Dương + Chẳng Biết Tại Làm Sao + Thiệp Mời Của Công Chúa NaNa + Quả Pháo Nhỏ Rồng Uy Uy + Rồng Uy Uy Muốn Kể Một Câu Chuyện Cười + Chiếc Váy Hoa Của Thỏ CoCo + Chuột Mimi Như Cái Đuôi Của Chuột Mẹ - (Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Bộ Sách Không Cần La Mắng Bé Sẽ Vâng Lời

Giai đoạn từ 3-6 Tuổi là giai đoạn mà trẻ rất hiếu động, hành động theo những gì bản thân mình suy nghĩ mà người lớn chúng ta khó có thể lường trước được. Thế nhưng, chúng ta không thể dạy trẻ bằng cách la mắng hay trách phạt vì sẽ gây cho chúng tổn thương. Vậy phải làm cách nào để dạy được trẻ một cách dễ dàng nhất? 8 cuốn truyện này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, trẻ sẽ học được những bài học đắt giá qua những câu chuyện bổ ích này.

 

Bao Gồm

 

1. Chuột MiMi như cái đuôi của chuột mẹ

2. Chiếc váy hoa của Thỏ Co Co

3. Một ngày của Thỏ Co Co

4. Thiệp mời của công chúa Na Na

5. Rồng Uy Uy muốn kể một câu chuyện cười

6. Quả pháo nhỏ rồng Uy Uy

7.Ôm cô giáo Sơn Dương

8.Chẳng biết tại làm sao

Hãy mang những điều bổ ích này đến với con yêu của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành NXB Phụ Nữ
Kích thước

18*19cm

Loại bìa Bìa mềm