Cobuild Primary Learner'S Dictionary

Xem thêm ELTs bán bởi Dtpbooks
Từ điển dễ tiếp cận và dễ sử dụng này là công cụ hoàn hảo giúp trẻ em cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng vốn từ vựng. Nó bao gồm tất cả các từ, cụm từ và thành ngữ thiết yếu mà học sinh cần học, v...
DtpbooksXem Shop
: Còn hàng
: Tiki.vn
83.100đ
Shopee Sale

Giới thiệu Cobuild Primary Learner'S Dictionary

Từ điển dễ tiếp cận và dễ sử dụng này là công cụ hoàn hảo giúp trẻ em cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng vốn từ vựng. Nó bao gồm tất cả các từ, cụm từ và thành ngữ thiết yếu mà học sinh cần học, và lý tưởng cho trẻ em nói một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ở nhà.
Các định nghĩa được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, giúp đứa trẻ có thể tự khám phá nghĩa của các từ, cả trong lớp học và ở nhà. Từ điển cũng có các câu ví dụ về tiếng Anh thực, cho trẻ biết tiếng Anh thực sự được sử dụng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.
Cuốn từ điển bao gồm nhiều mục từ vựng đa dạng, sẽ giúp sinh viên học tiếng Anh xây dựng vốn từ vựng học thuật, cũng như tự tin khi viết và nói tiếng Anh trong và ngoài lớp học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH EDUCATION SOLUTIONS VIỆT NAM
Nhà xuất bảnHarperCollins
ISBN-139780007556540