Chanel Catwalk

Xem thêm Fashion bán bởi Artbook
Chanel Catwalk bán chạy nhất là cuốn sách đầu tiên tập hợp mọi bộ sưu tập Chanel từng được Karl Lagerfeld tạo ra trong một tập duy nhất. Trình bày một lịch sử ngắn gọn về  Karl Lagerfeld và Virginie ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
2.050.000đ

Giới thiệu Chanel Catwalk

Chanel Catwalk bán chạy nhất là cuốn sách đầu tiên tập hợp mọi bộ sưu tập Chanel từng được Karl Lagerfeld tạo ra trong một tập duy nhất. 

Trình bày một lịch sử ngắn gọn về  Karl Lagerfeld và Virginie Viard tại Chanel cũng như tiểu sử ngắn gọn của mỗi nhà thiết kế. Các bộ sưu tập (từ Haute Couture và Ready-to-Wear đến Cruise và Metier d'arts) được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Mỗi bộ đều được giới thiệu bằng một đoạn văn bản ngắn, tiết lộ những ảnh hưởng và điểm nổi bật của nó và được minh họa bằng những hình ảnh sàn catwalk được tuyển chọn cẩn thận, trưng bày hàng trăm bộ quần áo, chi tiết, phụ kiện, vẻ đẹp và thiết kế đẹp mắt - và tất nhiên là những người mẫu thời trang hàng đầu đã mặc chúng trên đường băng.

The best-selling Chanel Catwalk was the first book to gather every Chanel collection ever created by Karl Lagerfeld in a single volume. Now fully updated to include Lagerfeld's final collections for the house and those of his right-hand and successor, Virginie Viard, this revised edition includes twenty-eight new collections.

This definitive publication features a concise history of Karl Lagerfeld and Virginie Viard's time at Chanel as well as brief biographical profiles of each designer. The collections (from Haute Couture and Ready-to-Wear to Cruise and Metier d'arts) are organized chronologically. Each one is introduced by a short text unveiling its influences and highlights and illustrated with carefully curated catwalk images, showcasing hundreds of spectacular clothes, details, accessories, beauty looks and set designs - and of course the top fashion models who wore them on the runway. A rich reference section, including an extensive index, concludes the book.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành ARTBook
Nhà xuất bản Thames & Hudson Ltd
Loại bìa Hardback
Số trang 760
Ngày xuất bản 2020-10-24 13:25:58
ISBN-13 9780500023440