Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11

Xem thêm Sách tham khảo cấp III bán bởi NewShop Official
Cuốn sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh 11 là một tài liệu đầy đủ để cung cấp kiến thức cho các em học sinh và là tài liệu cần thiết để cho quý thầy cô tham khảo. Cuốn sách được chia làm bốn phầ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
55.000đ 99.000đ

Giới thiệu Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh Học 11

Cuốn sách Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Sinh 11 là một tài liệu đầy đủ để cung cấp kiến thức cho các em học sinh và là tài liệu cần thiết để cho quý thầy cô tham khảo. Cuốn sách được chia làm bốn phần.

1. Bài giảng: Là hệ thống các hoạt động của giáo viên và học sinh khi tiến hành học tập trên lớp. Hệ thống bài giảng này được tác giả trình bày theo kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy của mình trên cơ sở có tham khảo kinh nghiệm của những đồng nghiệp có uy tín.

2. Các dạng bài toán thường gặp: Là hệ thống các bài toán và hướng dẫn giải chi tiết để bạn đọc hiểu và vận dụng.

3. Câu hỏi và bài tập rèn luyện: Là hệ thống các câu hỏi và bài tập giúp bạn đọc rèn luyện các nội dung kiến thức của bài học.

4. Hướng dẫn, đáp số: Là các lời giải của phần câu hỏi, bài tập rèn luyện.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản 2018-10-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 269
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội