Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Vật Lí 11

Xem thêm Sách tham khảo cấp III bán bởi Bảo Châu Books
Nội dung cuốn sách Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Vật Lí 11 gồm các mục sau:1/. Kiến thức cơ bản: trình bày các kiến thức cơ bản, trọng tâm của bài, theo đúng mức độ cần đạt về chuẩn kiến thứ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
48.100đ 65.000đ

Giới thiệu Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Vật Lí 11

Nội dung cuốn sách Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Vật Lí 11 gồm các mục sau:
1/. Kiến thức cơ bản: trình bày các kiến thức cơ bản, trọng tâm của bài, theo đúng mức độ cần đạt về chuẩn kiến thức kĩ năng.
2/. Bài tập vận dụng: trình bày các ví dụ dưới dạng trắc nghiệm ( có kèm theo hướng dẫn và bài giải chi tiết) giúp học sinh vận dụng các kiến thức cơ bản ở mục I để giải các loại bài tập.
3/. Bài tập luyện tập: gồm các bài tập tự luận và trắc nghiệm để học sinh rèn luyện.
Để sủ dụng cuốn sách Bài Giảng Trọng Tâm Chương Trình Chuẩn Vật Lí 11 có hiệu quả thì sau khi đã nắm được kiến thức cơ bản và Bài tập vận dụng, các em học sinh nên tự lực làm các bài tập trong phần bài tập từ luyện và ôn tập chương.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản 2017-07-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 228
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội