39 Bộ Đề Ngữ Văn 11

Xem thêm Sách tham khảo cấp III bán bởi NewShop Official
Cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình mới của bộ Giáo Dục và Đào. Trong tất cả các môn học, thì môn ngữ văn là một môn quan trọng, không thể thiếu trong các kỳ thi của các em học sinh, ...
: Còn hàng
: Tiki.vn
60.000đ 75.000đ

Giới thiệu 39 Bộ Đề Ngữ Văn 11

Cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình mới của bộ Giáo Dục và Đào. Trong tất cả các môn học, thì môn ngữ văn là một môn quan trọng, không thể thiếu trong các kỳ thi của các em học sinh, vì vậy các em cần nắm rõ kiến thức, rèn luyện thường xuyên và có kỹ năng viết bài thật tốt để bài thi đạt kết quả cao và có ý nghĩa. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu cho các em cuốn sách ôn thi ngữ văn rất hay và nhiều ý nghĩa sau đây, sách "39 Bộ Đề Ngữ Văn" được biên soạn với nhiều mục đích khác nhau:
Dùng làm tài liệu tham khảo cho giáo viên và phụ huynh học sinh.
Giúp các em học sinh rèn luyện, ôn tập, nâng cao kiến thức để làm tốt các bài kiểm tra ở lớp, làm tốt các bài thi học kỳ, làm tốt các bài thi học sinh giỏi.
Trong cuốn sách gồm có 39 đề thi, trong mỗi một bộ đề có dàn bài gợi ý và bài văn mẫu chi tiết giúp các em nắm được nội dung chính để định hướng lối viết. Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo quý giá của các em học sinh để chuận bị cho các kỳ thi quan trọng. Chúc các em học tập tốt môn ngữ văn và những môn học khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sản Phẩm

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản 2019-01-01 02:51:43
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 241
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội